Chủ Nhật, 13 tháng 1, 2013

Quà quê

Bánh lá mít






Hồi trước trong nhà chỉ có má sáu nấu ăn ngon, má hai thì hay làm xôi chè bánh, từ lúc về hưu tới giờ mẹ đưa nhà đi từ ngạc nhiên này tới ngạc nhiên khác.


Bi giờ có thời gian nhiều nên bữa ăn ở nhà được đầu tư hơn, mồi màng ngon đặc sắc, tráng miệng dồi dào, có khi là mắm đu đủ, rồi rảnh thì gỏi cuốn, chè, xôi. Hôm đám đứa cháu mẹ còn làm chè trôi nước, đem vô cty cho dư luận cũng khen quá trời.



Bánh lá mít thì đơn giản nhứt rồi, đồ quê, nấu ko cầu kì, sẵn bột bà ngoại xay rồi thì nhào nặn, ịn lên lá mít, hấp cách thủy, cái ngon ở đây là nước cốt, vậy thôi, vài ba bước có 1 bữa tráng miệng.






3 nhận xét:

  1. hix, thèm, ực ực.....đói ! :((
    P/s: Má Tư khéo tay quá !!!

    Trả lờiXóa
    Trả lời
    1. video hông có gì hết trơn vậy, anh mập ???

      Xóa
    2. Ủa coi được mà, ko coi được thì vô Kênh mistermieu trong youtube coi sau héng.

      Xóa